Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 141
Năm 2021 : 841
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Phú Hội tổ chức Lễ khai giảng năm học: 2020 - 2021

Trường Mẫu giáo Phú Hội tổ chức "Lễ khai giảng"

Năm học: 2020 - 2021

Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; Hòa chung niềm vui ấy hàng triệu giáo viên, sinh viên, học sinh cả nước đón chào năm học mới; trường Mẫu giáo Phú Hội tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Năm học 2019 - 2020 trường Mẫu giáo Phú Hội tiếp tục thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo", các phong trào thi đua do ngành giáo dục phát động.Và cũng là năm học mà toàn trường của chúng ta cùng chung tay với bà con nhân dân, UBND xã Phú Hội bắt tay vào công cuộc xây dựng hoàn thành 19 tiêu chí phấn đấu về đích xã Nông thôn mới năm 2020.

Nhìn lại năm học vừa qua, dù còn gặp nhiều khó khăn dịch bệnh Covid-19 xảy ra làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, kinh tế xã hội trên toàn Thế Giới nói chung và xã Phú Hội nói riêng, năm học lịch sử phải kéo dài cho đến 15/7/2020 mới kết thúc, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các ban, ngành đoàn thể và Lãnh đạo các cấp các ngành tại địa phương, có sự ủng hộ và giúp sức của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường, sự nhiệt tình, tâm huyết của Cán bộ giáo viên và nhân viên tất cả vì học sinh thân yêu, đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường đơn vị chúng ta đã tham gia đầy đủ các cuộc thi, hội thi và các phong trào học tập do Huyện và Tỉnh tổ chức, kết quả năm học vừa qua chúng ta đã đạt được một số thành quả đáng kể.

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho phụ huynh và học sinh trong ngày đầu năm. Thời gian tổ chức lễ đúng theo quy định. Nội dung chương trình ngắn gọn, đầy đủ thu hút sự quan tâm chú ý của phụ huynh, học sinh. Vận động được sự tham gia đóng góp của chính quyền, đoàn thể, cha mẹ học sinh, các mạnh thường quân vào các hoạt động của nhà trường, tạo điều kiện và hỗ trợ cho đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Thời gian, địa điểm tổ chức: Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 5/09/2020 tại trường Mẫu giáo Phú Hội.

Nhà trường phối hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh, tham mưu với chính quyền địa phương trong công tác tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Tập thể nhà trường cùng phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Công đoàn, chi đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức lễ, trang trí, vệ sinh, tiếp đón phụ huynh... Tổ chức tọa đàm giữa Ban lãnh đạo, các đoàn thể nhà trường, đại diện chính quyền và ban ngành đoàn thể địa phương, phụ huynh học sinh, các khách mời có liên quan. Tổ chức cuộc họp triển khai đến tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường về kế hoạch tổ chức lễ trước khi thực hiện.

Trường Mẫu giáo Phú Hội tổ chức Lễ khai giảng năm học: 2020 - 2021


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook