Năm 2019 : 2.438

Du khảo về nguồn

Căn cứ nhiệm vụ năm học số 125/NVNH-MGPH ngày 21 tháng 09 năm 2018 của hiệu trưởng trường Mẫu giáo Phú Hội về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019. Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị, Trường Mẫu giáo Phú Hội tổ chức cho trẻ tham quan Đình thần xã Phú Hội năm học 2018 – 2019. Vào 15 giờ, ngày 26/4/2019 (thứ 6), tại Đình thần xã Phú Hội.

Chuẩn bị cho học sinh hai lớp lá 3 và lá 4

Các cháu hai lớp di chuyển đến đình thần

Cung cấp cho trẻ những kiến thức cơ bản về di tích lịch sử, văn hóa truyền thống của địa phương.  Giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, lòng biết ơn những người đã góp công xây dựng quê hương.  Tạo cho trẻ tâm lý vui tươi, phấn khởi sau buổi học.

Chuẩn bị cho học sinh hai lớp lá 3 và lá 4

Phối hợp với chi đoàn, giáo viên tổ chức cho trẻ tham quan Đình thần theo kế hoạch. Giáo viên hướng dẫn trẻ tham quan.

Tổ chức cho 2 lớp tham quan Đình thần, có 49 cháu tham quan Đình thần theo thời gian và địa điểm nêu trên. Giáo viên hướng dẫn Trần Thị Thùy Dung và Phạm Thị Hồng Thắm trực tiếp hướng dẫn và quan sát trẻ.